I purchased an account, but they didn't process the order, held my money, and didn't pay me for a month. Despite my best efforts to contact them, they haven't responded.

Sản phẩm quá nhiều lỗi, cảm giác khá phiền sau khi mua và sử dụng sản phẩm. Mình mua 2 sản phẩm là Netflix và YouTube. YouTube năm đầu thỉnh thoảng lỗi, sang năm thứ 2 thì nhiều lỗi, cứ bị đá ra khỏi... Voir plus

bought ytb premium for 1 year, it had errors 3 times. Then after using it for 10 months, it was also out. Before, I bought 4, 5 times from other shops without any problems, buying from this shop, it h... Voir plus

Mình mua Youtube Premium, hỗ trợ tốt và giá hợp lý. Chủ yếu giúp bố mẹ xem youtube trên tivi không phải xem quảng cáo nhà tôi 3 đời... Giá chênh lệch so với các bên không nhiều nhưng mua ở đây an tâm... Voir plus

1. Maché en ligne
  2. Boutique de logiciels
  3. Espace Internet
  4. Entreprise de logiciels
  5. Fournisseur de logiciels
  6. Service d'hébergement de sites web

Sales of digital products and services. Products and services are provided in the form of activation codes, accounts, or license upgrade services

2,7

Bas

N'a pas répondu aux avis négatifs

Giá rẻ, uy tín

Ngon, có đánh giá Trustpilot. Dịch vụ giá rẻ rất ổn, hỗ trợ cũng nhiệt tình, những sản phẩm rủi ro thế này anh em nên tìm chỗ uy tín mua thôi

30 mars 2024

displaying fake review!

displaying Trustpilot content incorrectly

26 mars 2024
Logo de Gamikey

Réponse de Gamikey

Chào bạn, bên mình hiện tại vừa mới cập nhật doanh nghiệp tại Truspilot, mong bạn thông cảm. Thành thật xin lỗi bạn vì sự cố này