รีวิวประสบการณ์การจองหอพักนักเรียนกับPeyton&Charmed
ตอนแรกไม่ได้แพลนว่าจะใช้บริการเอเจนซี่แต่อย่างใด เพราะคิดว่าการต้องมาคุยกันหลายๆต่อ อาจจะทำให้วุ่นวายกว่าเดิมอีกหรือเปล่า เราก็คุยตรงเลยก็ได้นี่นา แต่พอลองดู ๆ เองแล้วก็พบว่า ทำเองเนี่ย วุ่นวายและซับซ้อนกว่ามากกกเลย เลยตัดสินใจมองหาเอเจนซี่ที่ถนัดด้านนี้โดยตรง ก็เลยเข้าไปดูตามกรุ๊ปนักเรียนไทยในอังกฤษแล้วก็เจอของ Peyton&Charmed แล้วรีวิวดีมากเลยทัก Official Account ไป
พี่ที่มาดูแลเคสเราตอบเร็วมาก และให้ข้อมูลดีมาก ๆ ช่วยให้ตัดสินใจในการเลือกหอได้เร็วกว่าที่คิด ไม่ได้ซับซ้อนเหมือนที่เรากลัวตอนแรก
ขั้นตอนคือ ทางพี่เจ้าหน้าที่ไม่ได้ยัดเยียดหออะไรให้เลยยยย
เขาเริ่มจากการถามความต้องการของเราทั้งในแง่ location pricing environment แล้วก็แนะนำหอกลับมาให้ ของเราคือเริ่มหาหอช้ามากถึงมากที่สุด หอเลยเต็มไปเกือบหมดแล้ว พร้อมด้วยเรามีเพื่อนอีกคนที่จะไปเรียนพร้อมกัน เลยอยากอยู่ด้วยกัน หรือ อย่างน้อยคืออยู่ใกล้กัน
ตอนแรกก็คือดูห้องที่เชื่อมกันแล้วแชร์ห้องครัว พี่เขาก็รีบไปหามาให้ สรุปไม่มี เพราะเราติดต่อมาช้าด้วยแหละ เลยเปลี่ยนหอ เป็นห้องใครห้องมันก็ได้ แต่ request ขออยู่ชั้นเดียวกัน ห้องใกล้ ๆ กัน ฮ่า ๆ ๆ เกรงใจพี่เจ้าหน้าที่นิดนึง แต่เขายินดีช่วยมาก จนสุดท้ายเราก็ได้ห้องที่อยู่ชั้นเดียวกันกับเพื่อน และหอก็ดีมาก ๆ ราคาดี Locationเลิศ สภาพห้องก็โอเคเลย
พอย้ายเข้ามาอยู่ พี่เขาก็ยังคอยมาอัพเดทสถานการณ์ว่า ห้องเป็นอย่างไร อยู่ได้ไหม เอาใจใส่มาก ๆ
ต้องขอบคุณพี่ที่ดูแลมาก ๆ ค่า ถึงพี่จะเขียนชื่อเราผิดไปบ้าง แต่น่ารักดีค่ะ ไม่ได้แก้กลับไปด้วย ฮ่า ๆ ขอบคุณมาก ๆ อีกรอบค่ะ
ตลกมากตอนที่กำลังติดต่อกันแล้วต้องรอสายว่าง พี่เขาเลยต้องคุยกับเราตอนหัวค่ำเลย ขอบคุณมาก ๆ นะคะ